บทความ เรื่อง : “อ้อย” ฉาวอีกถังแตก-มั่วเซ็กซ์
   

บทความเลขที่ 204
คนสร้างบทความ :
poy
วันที่ตั้งบทความ :
2004-11-22
คะแนนบทความ :
989(เฉพาะเดือนนี้ )
จำนวนคนอ่าน :
4750(เฉพาะเดือนนี้ )
   


“อ้อย” ฉาวอีกถังแตก-มั่วเซ็กซ์

------------------------------------------------------------------------------------------------
“อ้อย” ฉาวอีกถังแตก-มั่วเซ็กซ์
ข้อมูลจาก

หนังสือพิมพ์ สยามรัฐ
ภาพประกอบทาง อินเทอร์เน็ต
รักเล่นละครจำต้องพักหนังแผ่น

“ธิดาข่าวฉาว” ตลอดกาล อ้อย-จุฑารัตน์ พักหลังข่าวเพลาลง นึกว่าจะรอดตัวแล้วเชียว แต่ล่าสุดกลับมาเป็นข่าวอีกครั้ง กับข่าวว่าถังแตกจนต้องขายรถปอร์เชเปลี่ยนมาเป็นรถเบนซ์ แถมยังมีคนโพสภาพคนที่หน้าตาคล้ายเธอกำลังเมกเลิฟกับผู้ชายออกมาเผยแพร่ จนเธอถูกเม้าท์ว่าเป็นผู้หญิงในภาพ แต่เธอก็ขอปฏิเสธทุกข่าว พร้อมยืนยันตนเองยังรวยอยู่ และไม่ใช่ผู้หญิงในภาพนั้นแน่นอน

“มีอีกแล้วหรือ แต่อ้อยยังไม่เห็นเลย (ถามกลับว่า ผู้ชายหน้าตายังไง พอบอกลักษณะไป) บอกว่าไม่ใช่ ไม่เคยมีอะไรแบบนี้มาก่อน อ้อยไม่เซ็กซ์จัด มั่วใครต่อใครแน่นอน คิดว่าคงโดนตัดต่อ ไม่ก็มีคนหน้าเหมือน แต่อ้อยก็ไม่ซีเรียส ถือว่าเป็นเรื่องปกติที่ดาราทุกคนต้องเจอ แต่ถ้าตัดต่อให้อึ๋มหน่อย อ้อยก็ไม่ว่าอะไร

ส่วนเรื่องข่าวถังแตกขายรถกินนั้น มันไม่เป็นความจริง อ้อยยังรวยอยู่เหมือนเดิม รองเท้าคู่ละ 2 หมื่นเหมือนเดิม เพียงแต่ว่าอ้อยขายปอร์เชคันเก่า เอาเงินมาซื้อรถเบนซ์ เอส 500 แทน เพราะฉะนั้นที่ว่าอ้อยถังแตก มันไม่เป็นความจริง เค้าคงไม่รู้ว่าจะเอามาเล่นประเด็นไหนละมั้ง

แต่ล่าสุดอ้อยก็มีประเด็นใหม่ คืออ้อยเพิ่งซื้อคอนโดใหม่อยู่ที่บีทพัทยา งัดเงินสดออกมาซื้อเลย สด 4 ล้านและเงินตกแต่งอีก 3 ล้าน เป็น 7 ล้าน อ้อยพยายามเก็บเงินมาจากคลินิกของอ้อย และเงินที่ไปเล่นหนัง-ละคร ส่วนงานหนังวีซีดีตอนนี้อ้อยไม่ค่อยอยากรับเท่าไหร่ช่วงนี้ เพราะทางช่องที่อ้อยเล่นละครด้วยเค้ามีกฎว่าห้ามเล่นหนังวีซีดี ถ้าอ้อยรับงานวีซีดี จะทำให้อ้อยไม่สามารถรับละครได้

ใจจริงอ้อยชอบงานวีซีดีด้วยซ้ำไป เพราะงานวีซีดีถ่ายไม่กี่วันก็ได้เงินแล้ว อีกอย่างหนังวีซีดีมักจะมีบทแปลกๆ มาให้อ้อยเล่น และเค้าง้อเรา เล่นวีซีดีได้เป็นนางเอก แต่มาเล่นละครเค้าให้เราเล่นอะไรก็ต้องรับเล่น เลือกบทมากก็ไม่ได้ เพราะเลือกมากก็ไม่ได้เล่น แต่ช่วงนี้อ้อยมีละครที่เพิ่งรับเล่นไป ทำให้ต้องรองานออกค่ะ”


ยังไม่มีคำวิจารณ์ สำหรับ บทความนี้
คนตั้ง  : 
อีเมล์ :
คำวิจารณ์  : 
วันที่ตั้งกระทู้  : 
28-11-2022


เวป หางาน ค้นหางาน ตำแหน่งงาน พนักงาน ejobonline.com