บทความ เรื่อง : อั้ม-ทาทา-วีเจจ๋าคว้าสาวยอดเซ็กซี่นิตยสารFHMโหวต
   

บทความเลขที่ 349
คนสร้างบทความ :
hewhew
วันที่ตั้งบทความ :
2005-05-04
คะแนนบทความ :
963(เฉพาะเดือนนี้ )
จำนวนคนอ่าน :
3606(เฉพาะเดือนนี้ )
   


อั้ม-ทาทา-วีเจจ๋าคว้าสาวยอดเซ็กซี่นิตยสารFHMโหวต

------------------------------------------------------------------------------------------------
เป็นปีที่ 3 แล้วที่นิตยสารเอฟเอชเอ็ม นิตยสารสำหรับผู้ชาย ที่ออกในเมืองไทย จัดอันดับการโหวต ของผู้อ่านนิตยสาร ที่โหวตทางเว็บไซต์ และไปรษณียบัตร เกี่ยวกับความเซ็กซี่ ของสตรีในทุกแวดวง โดยในปีนี้มีการจัดอันดับภายใต้ชื่อ “100 เซ็กซี่วูเมน อินเดอะเวิลด์ 2005” มีการแจกรางวัล ให้กับผู้ที่ได้รับการโหวต เมื่อวันที่ 28 เม.ย. ที่ออฟฟิศเซ็นทรัลเวิลด์ ท่ามกลางบรรยากาศงานเป็นแบบปาร์ตี้ โดยมีนายปกรณ์ ตันศิริ บก.นิตยสาร เป็นผู้แจกรางวัล มีดาราและนักร้องในวงการบันเทิง มาร่วมงานกันจำนวนหนึ่ง

สำหรับผู้ได้รับการโหวตเป็นสุดยอดเซ็กซี่ปีนี้ คือดาราสาวเจ้าบทบาทคนดังหุ่นบางร่างน้อย อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ โดยได้รับการโหวตให้ครองตำแหน่งเป็นปีที่ 3 แล้ว ขณะที่ซุปเปอร์สตาร์คนดังจอมอึ๋ม ทาทา ยัง ได้รับการโหวตเป็นนักร้องสุดยอดเซ็กซี่ หลังจากที่ลงทุนทำอกภูเขาไฟจนสาวๆ หลายคนอยากทำตามกันเป็นแถว ส่วนวีเจสุดยอดเซ็กซี่ตกเป็นของวีเจจ๋า-ณัฐฐาวีรนุช ทองมี ซึ่งงานนี้เป็นพิธีกรงานด้วย

ขณะเดียวกัน ผู้ได้รับตำแหน่งนางแบบเซ็กซี่ของเอเชีย คืออาร์เซ วอง สาวนางแบบชาวไต้หวัน เดินทางมาเซอร์ไพรส์ในงาน พร้อมรับรางวัลและมีการประมูลภาพ เพื่อนำรายได้ไปช่วยเหลือผู้ประสบภัยสึนามิ


ยังไม่มีคำวิจารณ์ สำหรับ บทความนี้
คนตั้ง  : 
อีเมล์ :
คำวิจารณ์  : 
วันที่ตั้งกระทู้  : 
08-02-2023


เวป หางาน ค้นหางาน ตำแหน่งงาน พนักงาน ejobonline.com