บทความ เรื่อง : ฮือฮาภาพลับเฉพาะ ’แตงโม-ด็อจ’ สุดสวีทหลุดแพร่ทั่วเน็ต
   

บทความเลขที่ 353
คนสร้างบทความ :
a
วันที่ตั้งบทความ :
2005-05-13
คะแนนบทความ :
1348(เฉพาะเดือนนี้ )
จำนวนคนอ่าน :
11518(เฉพาะเดือนนี้ )
   


ฮือฮาภาพลับเฉพาะ ’แตงโม-ด็อจ’ สุดสวีทหลุดแพร่ทั่วเน็ต

------------------------------------------------------------------------------------------------
ฮือฮาภาพลับเฉพาะ ’แตงโม-ด็อจ’ สุดสวีทหลุดแพร่ทั่วเน็ต

นางเอกสาวชื่อดัง แตงโม-ภัทรธิดา ไม่สนใจใครมองภาพสวีตหวานแหววของตัวเองกับด็อจ บีมิกซื แฟนหนุ่ม ไม่ดีหลังถูกผู้หวังร้ายนำออกมาเผยแพร่ในโทรศัพท์มือถือและอินเทอร์เน็ต ระบุเป็นเรื่องไร้สาระ ไม่คิดฟ้องกลับใคร ส่วนตัวถ่ายภาพไว้เป็นล้าน ๆ ใบ
ขณะที่ฝ่ายชาย ด็อจ-บีมิกซ์ ตกใจภาพหลุดกลัวเสียภาพลักษณ์ แต่มั่นใจเรื่องนี้ผู้ใหญ่ทั้งสองฝ่ายเข้าใจกันดี ย้ำไม่ใช่ภาพจากปาปาราซซี่แต่เป็นฝีมือของตัวเอง ที่ถ่ายไว้ดูเล่นตามประสาวัยรุ่น เผยภาพสวีทคู่รักดารานักร้อง กำลังจุมพิตกันหวานชื่น

ภาพสวีทหวานแหววของนางเอกสาวกับนักร้องดังถูกแพร่ออกสู่สายตาสาธารณชนครั้งนี้ ถูกเปิดเผยขึ้นเมื่อวันที่ 6 พ.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า มีภาพคู่ของ แตงโม-ภัทรธิดา พัชระวีระพงษ์ นางเอกสาวของ ช่อง 7 สี กับแฟนหนุ่ม ด็อจ-พันธ์ธวิช บูลยเวช หนึ่งในสมาชิกนักร้องดัง "วง บีมิกซ์" ที่กำลังนอนกอดกัน หอมแก้มและจูบกัน เผยแพร่ในโทรศัพท์มือถือและอินเทอร์เน็ต รวมทั้งหมด 4 ภาพ

โดยภาพแรกเป็นภาพที่ทั้งคู่นอนอยู่บนเตียงนอน ส่วนภาพที่สองเป็นภาพที่ทั้งสองถ่ายคู่กันธรรมดา ในภาพที่สาม เป็นภาพที่ฝ่ายชายกำลังจุมพิตริมฝีปากของฝ่ายหญิง และภาพสุดท้ายเป็นภาพด็อจหอมแก้มแตงโม ถูกมือดีส่งต่อภาพถ่ายส่วนตัว พร้อมภาพชุดสุดสวีทจากกล้องของโทรศัพท์มือถือ

ผู้สื่อข่าวได้ติดต่อสอบถามเรื่องภาพดังกล่าว กับแตงโม-ภัทรธิดา ได้รับการเปิดเผยว่า ไม่ทราบเหมือนกันว่ามีภาพหลุดออกมา เพราะยังไม่เห็นรูป ซึ่งก่อนหน้านี้ก็เคยมีมาครั้งหนึ่งแล้ว ซึ่งดูไปดูมาก็ไม่ใช่ตัวเอง และจริง ๆ ภาพที่ถ่ายเอาไว้มีอยู่เป็นล้าน ๆ รูป ก็ไม่รู้ว่าเป็นรูปไหนบ้าง ก็แล้วแต่คนจะคิด คนจะมอง จริง ๆ คิดว่าไม่มีอะไรจะเสียแล้ว ถ้าให้ใส่มงกุฎ ชุดไทย ไปถ่ายรูปลงอินเทอร์เน็ตก็ไม่ได้ทำให้เราดูดีขึ้น

สำหรับโมคิดว่าคนเราจะตัดสินว่าจะเป็นคนดีหรือไม่ดี ไม่ใช่แค่ รูป สำหรับการดำเนินคดีคงจะไม่ฟ้องร้องใครเพราะไม่ทำให้เราเสียหาย ไม่ได้ทำลายอนาคต ไม่ได้ตัดแขนตัดขาเรา หลังจากนี้ก็คงทำตัวเหมือนเดิมไม่อยากให้เรื่องแบบนี้เข้ามามีอิทธิพลในชีวิต เพราะมีเรื่องอื่นต้องทำอีกเยอะแยะ

จากนั้นผู้สื่อข่าวได้ติดต่อไปยังนักร้องหนุ่ม ด็อจ-บีมิกซ์ ได้รับการเปิดเผยด้วยน้ำเสียงตกใจว่า ยังไม่เห็นรูปดังกล่าวเลย จึงพูดอะไรไม่ได้ครับ ต้องรอให้เห็นรูปก่อน สำหรับภาพที่เคยถูกนำมาเผยแพร่ก่อนหน้านี้ ยอมรับว่าเคยถ่ายกันจริง เพราะ ตนและแตงโมชอบถ่ายรูปกันมากตามประสาวัยรุ่น สำหรับเรื่องภาพที่ประกบปากกันนั้น ก็มีบ้างเหมือนกัน แต่ไม่ได้ถ่ายแบบนี้บ่อยมาก และคิดว่าภาพที่ถ่ายก็ไม่น่าจะใช่ภาพที่จูบกันดูดดื่มมากนัก แค่ถ่ายกันตามประสาวัยรุ่นทั่วไป ออกแนวน่ารัก ๆ มากกว่า

นักร้องหนุ่ม กล่าวต่อว่า ภาพที่ออกไปไม่น่าจะมีอะไรเสียหาย คิดว่าภาพที่ออกมาคงไม่น่าติดเรต แต่ไม่แน่ใจว่าเป็นภาพตัดต่อหรือเปล่า อย่างไรก็ตามยอมรับว่า รู้สึกกลัวเสียภาพลักษณ์เหมือนกัน ภาพที่ถ่ายนั้นเป็นลักษณะถ่ายเล่น ๆ กันเอง ไม่ใช่ภาพถ่ายปาปาราซซี่ มันเป็นภาพส่วน ตัวนะ คิดว่าคนดูน่าจะเข้าใจ

โดยส่วนตัวคิดว่าตนเป็นผู้ชายมันไม่มีอะไรเสียหายอยู่แล้ว ตนเป็นห่วงฝ่ายหญิงมากกว่า แต่ตนคิดว่าผู้ใหญ่น่าจะเข้าใจ มันเป็นเรื่องส่วนตัวนะ เขาน่าจะเข้าใจว่าเป็นเรื่องสุดวิสัย พวกเราไม่ได้ตั้งใจจะโชว์ ทั้งนี้เชื่อว่าพ่อแม่ของฝ่ายหญิงน่าจะเข้าใจภาพที่แพร่ออกไปอ่านข่าวข้อมูลทั้งหมดคลิกที่นี่ค่ะ


ยังไม่มีคำวิจารณ์ สำหรับ บทความนี้
คนตั้ง  : 
อีเมล์ :
คำวิจารณ์  : 
วันที่ตั้งกระทู้  : 
08-02-2023


เวป หางาน ค้นหางาน ตำแหน่งงาน พนักงาน ejobonline.com