บทความ เรื่อง : จับอีก 1 รปภ.โหดร้านชายคาพักกายรุมยำว่าที่ นร.การบิน
   

บทความเลขที่ 461
คนสร้างบทความ :
a
วันที่ตั้งบทความ :
2005-10-18
คะแนนบทความ :
1341(เฉพาะเดือนนี้ )
จำนวนคนอ่าน :
3379(เฉพาะเดือนนี้ )
   


จับอีก 1 รปภ.โหดร้านชายคาพักกายรุมยำว่าที่ นร.การบิน

------------------------------------------------------------------------------------------------
นายสมชาย ทองหนู ผู้ต้องหาอีกคนถูกนำตัวมายังสน.วังทองหลาง


แม้แต่พล.ต.ต.กฤษฎา พันธุ์คงชื่น รองผบช.น.
มือสืบสวนชั้นครูสอบปากคำ ยังปากแข็งปฏิเสธ

จับได้อีก 1 รปภ.โหดร้านชายคาพักกาย มือเปิดฉากตบหน้าว่าที่นักเรียนการบินแล้วรุมยำจนบาดเจ็บสาหัส ยังปากแข็งปฏิเสธไม่รู้เรื่อง ไม่เห็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

วันนี้ (13 ต.ค.) เวลา 13.30 น. ที่ สน.วังทองหลาง พล.ต.ต.เจตน์ มงคลหัตถี รอง ผบช.น. พล.ต.ต.กฤษฎา พันธุ์คงชื่น รอง ผบช.น. และพล.ต.ต.วิทยา โกสิยะสถิต ผบก.น.4 ร่วมกันแถลงการจับกุม นายสมชาย ทองหนู อายุ 28 ปี อยู่บ้าานเลขที่ 163 หมู่ 8 ต.บ้าน กิ่งอ.ศรีนครินทร์ จ.พัทลุง รปภ.ร้านชายคาพักกาย และทำหน้าที่บาร์น้ำ ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลอาญา เลขที่ 3918/2548 ลงวันที่ 13 ต.ค. ในข้อหาร่วมกันทำร้ายร่างกายผู้อื่นเป็นเหตุให้ได้รับอันตรายแก่กายสาหัส เนื่องจากพยานได้ชี้ตัวยืนยันว่านายสมชายเป็น รปภ.ของร้านที่ตบหน้านายกฤษดา สีแดง พนักงานบริษัท มีเดียออฟมีเดียส์ จำกัด และว่าที่นักเรียนการบิน ในวันเกิดเหตุ ตำรวจจึงได้ขออนุมัติหมายจับ และจับกุมตัวได้ขณะนั่งรับประทานอาหารอยู่หน้าร้านชายคาพักกาย ปากซอยลาดพร้าว 83 แขวงและเขตวังทองหลาง กทม. จึงนำตัวมาสอบสวน

จากการสอบสวน นายสมชายให้การปฏิเสธว่าไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับเรื่องที่เกิดขึ้น โดยในคืนวันเกิดเหตุอยู่ในบาร์น้ำ และมีผู้คนมากมาย งานล้นมือ อีกทั้งไม่รู้ว่ามีเรื่องทะเลาะวิวาทกัน รวมทั้งไม่เห็นเหตุการณ์ดังกล่าวด้วย และไม่ทราบว่าใครเป็นคนทำ ซึ่งจะให้ตนบอกว่าใครเป็นคนทำก็บอกไม่ได้ เพราะไม่เห็นเหตุการณ์ และไม่ได้เป็นคนลงมือตบหน้านายกฤษดา ส่วนที่เพิ่งมารู้เรื่องนี้เพราะได้ดูจากข่าว จนกระทั่งมาถูกตำรวจจับกุม

พล.ต.ต.วิทยา กล่าวว่า คดีนี้พยานหลักฐานสาวไปถึงนายไสว บำรุง จึงมีการจับกุมตัวไปแล้ว ส่วนนายสมชายมีคนยืนยันยว่าเป็นคนตบหน้านายกฤษดา ตำรวจจึงจับกุมได้ในวันนี้ ส่วนผู้ต้องหาที่เหลือยังไม่มีใครมายืนยัน ทั้งนี้ หากใครที่เห็นเหตุการณ์ไม่ว่าจะอยู่ด้านหน้าหรือในร้านให้มาแจ้งความได้ที่ สน.วังทองหลาง โดยตำรวจได้จัดตั้งเป็นคณะทำงานขึ้นมาชุดหนึ่ง พร้อมทั้งระดมพนักงานสอบสวนจาก สน.ต่างๆ ในพื้นที่ บก.น.4 รวม 8 คน โดยให้ พ.ต.อ.อภิเชษฐ จรณี รอง ผบก.น.4 เป็นหัวหน้าชุดพนักงานสอบสวนคดีนี้ รวมทั้งยังมีชุดสืบสวนของ กก.สส.น.4 นำโดย พ.ต.ท.ทวีป โพธิ์แก้ว รอง ผกก.สส.บก.น.4 เข้าไปดูแล และหากพยานหลักฐานสาวไปถึงใคร ก็จะขออนุมัติหมายจับและจะดำเนินการจับกุมทันที

ผู้สื่อข่าวรายงานด้วยว่า ภายในห้องทำงานของพนักงานสอบสวนชุดนี้ที่ สน.วังทองหลาง นั้น มีการนำรูป รปภ.ของทางร้านชายคาพักกายทั้งหมด 7 คนมาติดไว้ โดย 2 ใน 7 คน คือนายไสว บำรุง และนายสมชาย ทองหนู ที่ถูกจับกุมไปแล้ว ทั้งนี้ การนำรูป รปภ.ทั้งหมดมาติดเพื่อรอให้พยานหรือผู้ที่เห็นเหตุการณ์มาชี้ เพื่อขออนุมัติหมายจับต่อไป

ด้าน พล.ต.ต.เจตน์ กล่าวเพียงว่า การพักใบอนุญาตร้านชายคาพักกายเป็นเวลา 30 วัน เนื่องจากขัดต่อ พ.ร.บ.สถานบริการ สร้างความไม่สงบเรียนร้อยนั้น ได้ส่งเรื่องไปยังกองบัญชาการตำรวจนครรบาลแล้ว รอให้ทาง พล.ต.ท.วิโรจน์ จันทรังษี ผบช.น.ลงนามในคำสั่งเท่านั้นก็จะมีผล และตำรวจจะนำคำสั่งดังกล่าวไปแจ้งให้ทางร้านทราบต่อไป

ส่วนอาการของนายกฤษดา สีแดง ซึ่งแพทย์โรงพยาบาลนพรัตน์ราชธานีได้นำเข้าห้องผ่าตัดเป็นครั้งที่ 3 นั้น ได้รับการเปิดเผยจากนางจิรัฐติการ หวังรวยนาม พี่สาวนายกฤษดาว่า แพทย์ได้เจาะคอน้องชายเพื่อให้ช่วยหายใจ ขณะนี้อาการยังโคม่าอยู่ และหากฟื้นขึ้นมายังไม่ทราบว่าจะหายใจได้ตามปกติหรือไม่ ส่วนมารดาที่ป่วยเป็นโรคหัวใจนั้นพอมาทราบเรื่องก็มีอาการเครียด และทรุดหนักลงอีก


ขอขอบคุณข่าวจาก


ยังไม่มีคำวิจารณ์ สำหรับ บทความนี้
คนตั้ง  : 
อีเมล์ :
คำวิจารณ์  : 
วันที่ตั้งกระทู้  : 
13-04-2024


เวป หางาน ค้นหางาน ตำแหน่งงาน พนักงาน ejobonline.com