บทความ เรื่อง : 11 นร.-โจ๋โทรม ม.3 ถ่ายคลิป เผยแพร่โจ๋งครึ่ม [21 พ.ย. 49 - 12:34]
   

บทความเลขที่ 643
คนสร้างบทความ :
a
วันที่ตั้งบทความ :
2006-11-22
คะแนนบทความ :
1187(เฉพาะเดือนนี้ )
จำนวนคนอ่าน :
3027(เฉพาะเดือนนี้ )
   


11 นร.-โจ๋โทรม ม.3 ถ่ายคลิป เผยแพร่โจ๋งครึ่ม [21 พ.ย. 49 - 12:34]

------------------------------------------------------------------------------------------------
11 นร.-โจ๋โทรม ม.3 ถ่ายคลิป เผยแพร่โจ๋งครึ่ม [21 พ.ย. 49 - 12:34]


เมื่อเวลา 13.00 น. วานนี้ (20 พ.ย.)  ผู้สื่อข่าวเดินทางเข้าพบ พ.ต.อ.เชวงชัย ธีระกุล ผกก.สภ.อ.ท่าวังผา จ.น่าน เพื่อสอบถามข้อเท็จจริงเกี่ยวกับกรณีมีข่าวแพร่สะพัดว่ามีนักเรียนหญิงโรงเรียนแห่งหนึ่งถูกกลุ่มเพื่อนนักเรียนชายโรงเรียนเดียวกันหลอกไปรุมโทรมแล้วใช้โทรศัพท์มือถือ รุ่นที่ถ่ายรูปได้ถ่ายวีดิโอคลิปนำไปเผยแพร่ในหมู่เพื่อนนักเรียน  


 พ.ต.อ.เชวงชัยเปิดเผยว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเป็นเรื่องจริง โดยเมื่อวันที่ 15 พ.ย.ที่ผ่านมาได้มีผู้ปกครองของ น.ส.จอย (นามสมมติ) อายุ 15 ปี นักเรียนหญิงชั้น ม.3 โรงเรียนมีชื่อแห่งหนึ่ง เข้าแจ้งความต่อ พ.ต.ท. รุ่งโรจน์ ชูจันทร์ พนักงานสอบสวน สภ.อ.ท่าวังผา ว่าเมื่อวันที่ 13 พ.ย. ซึ่งเป็นวันแข่งกีฬาสีของโรงเรียน น.ส.จอยไปร่วมงานวันกีฬาสีด้วย พอกลับมาบ้านก็มีอาการซึมเศร้าผิดสังเกตและไม่ยอมไปโรงเรียนอีกเลย  


ผกก.สภ.อ.ท่าวังผากล่าวอีกว่า ตอนแรกที่ผู้ปกครองถาม น.ส.จอยไม่ยอมตอบ แต่เมื่อพยายามสอบถามลูกสาวถึงได้บอกความจริงว่า ในวันแข่งกีฬาได้ ถูกกลุ่มนักเรียนชายในโรงเรียนหลอกว่าจะพาไปเที่ยวบ้านเพื่อน แต่กลับพาไปข่มขืนที่บ้านหลังหนึ่งใน ต.ตาลชุม อ.ท่าวังผา โดยมีเพื่อนนักเรียนและวัยรุ่นอีก 4 คน รวมทั้งหมด 11 คนบังคับรุมโทรมย่อยยับ จากนั้นได้พาไปส่งบ้านแล้วพูดจาข่มขู่ไม่ให้เอาเรื่องไปบอกใคร โดยเท่าที่สอบปากคำนักเรียนผู้เสียหายในเบื้องต้นให้การว่า วันเกิดเหตุ กลุ่มนักเรียนชายที่ก่อเหตุได้ดื่มสุราเข้าไปด้วย 


“ขณะนี้พนักงานสอบสวนได้สอบปากคำผู้เสียหายร่วมกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้องไม่ว่าจะอัยการ นักสังคมสงเคราะห์ และนักจิตวิทยาแล้ว ส่วนกลุ่มนักเรียนที่ร่วมก่อเหตุทั้ง 11 คน ตอนนี้ทราบตัวหมดแล้วโดยได้ออกหมายเรียกมาสอบสวนแล้ว คาดว่า 1-2 วันน่าจะมาให้ ปากคำได้ คิดว่าทั้งหมดคงไม่หลบหนีไปไหน แต่หากไม่มาก็จะมีการออกหมายจับต่อไป ส่วนเรื่องที่มีการถ่ายวีดิโอคลิปนั้นไม่แน่ใจว่ามีจริงหรือไม่ แต่ก็ได้สั่งให้ชุดสืบสวนเร่งตรวจสอบและหาต้นต่ออย่างเร่งด่วน” พ.ต.อ.เชวงชัยกล่าว 


ด้านนายมงคล อยู่สุข ผอ.สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาน่าน เขต 2 เปิดเผยว่า ได้สั่งให้ผู้บริหารโรงเรียนที่เกิดเหตุชี้แจงเรื่องดังกล่าวโดยเร่งด่วน เพราะเป็นเรื่องที่เสื่อมเสียชื่อเสียงของจังหวัด พร้อมทั้งให้กวดขันพฤติกรรมเด็กเยาวชนนักเรียนอย่างใกล้ชิดด้วย พร้อมกันนี้ได้เตรียมตั้งกรรมการสอบผู้เกี่ยวข้อง โดยเฉพาะเรื่องการปล่อยให้นักเรียนดื่มสุราระหว่างแข่งขันกีฬาสีว่าเป็นเรื่องจริงหรือไม่  


ส่วนผู้อำนวยการโรงเรียนดังกล่าว กล่าวถึงเรื่องเดียวกันว่า ในวันที่มีการแข่งขันกีฬาสีเห็นนักเรียนกลุ่มหนึ่งไปมั่วสุมกันที่บ้านหลังหนึ่งอยู่ใกล้กับโรงเรียน มีเด็กหญิงผู้เสียหายอยู่ด้วยจึงไล่ให้กลับบ้าน แต่ไม่คิดว่าจะเกิดเหตุการณ์นี้ขึ้น กระทั่งทราบเรื่องจากเจ้าหน้าที่ตำรวจ 


อย่างไรก็ตาม มีรายงานว่า กลุ่มนักเรียนที่ร่วมก่อเหตุรุมโทรม น.ส.จอย ในครั้งนี้ ทางผู้เสียหายได้ให้การกับพนักงานสอบสวนแยกเป็นเพื่อนนักเรียนชายรุ่นเดียวกันรวม 7 คน ส่วนอีก 4 คน เป็นกลุ่มวัยรุ่นอายุ 18-21 ปี ทั้งหมดไม่ได้เรียนหนังสือ โดยในวันเกิดเหตุ 1 ในคนร้ายยังได้แสดงความป่าเถื่อนใช้ปากขวดน้ำดื่มทิ่มอวัยวะเพศด้วย สำหรับ น.ส.จอย จนถึงขณะนี้ยังคงหวาดผวาอย่างหนักและยังไม่ยอมไปเรียนหนังสือยังไม่มีคำวิจารณ์ สำหรับ บทความนี้
คนตั้ง  : 
อีเมล์ :
คำวิจารณ์  : 
วันที่ตั้งกระทู้  : 
08-12-2023


เวป หางาน ค้นหางาน ตำแหน่งงาน พนักงาน ejobonline.com