ร้านอาหาร KushiKatshi Homepage By Hewhew.com

logo

KushiKatshi

บาร์ และ นั่งกาแฟ : อาหารจานเดียว : ร้านอาหาร : ไทย : ญี่ปุ่น :
- - - - - กรุงเทพ www.hewhew.com

Kushikatsu เปิดให้บริการมาแล้วประมาณ 15-16 ปี เป็นร้านสาขาที่ 3 ของร้าน Sake no Mise เนื่องจากเจ้าของร้านรุ่นแรกเป็นชาวญี่ปุ่นจากจังหวัดโอซาก้า ส่วนใหญ่แล้วถ้าพูดถึงโอซาก้าคนมักจะนึกถึงแค่ทาโกะยากิกับโอโคโนมิยากิเท่า นั้น เจ้าของร้านอยากให้ชาวไทยได้รู้จักของดีของโอซาก้ามากขึ้น จึงได้เปิดร้าน Kushikatsu นี้ขึ้น ตามปกติแล้วคุชิคัตสึสไตล์โอซาก้าแท้จะใช้น้ำจิ้มร่วมกัน คือทุกคนจิ้มในถ้วยเดียวกัน เพราะฉะนั้นก็จะจิ้มได้ครั้งเดียวตามมารยาท แต่ที่ร้าน Kushikatsu นี้จะมีน้ำจิ้มแยกให้คนละถ้วย ทานได้สบายๆ จะจิ้มกี่ครั้งก็ได้ไม่ว่ากัน

5 Comments | Was this review helpful?

YesNo
Read review

Recent Activity

รายละเอียดร้านอาหาร

 • Kushikatsu เปิดให้บริการมาแล้วประมาณ 15-16 ปี เป็นร้านสาขาที่ 3 ของร้าน Sake no Mise เนื่องจากเจ้าของร้านรุ่นแรกเป็นชาวญี่ปุ่นจากจังหวัดโอซาก้า ส่วนใหญ่แล้วถ้าพูดถึงโอซาก้าคนมักจะนึกถึงแค่ทาโกะยากิกับโอโคโนมิยากิเท่า นั้น เจ้าของร้านอยากให้ชาวไทยได้รู้จักของดีของโอซาก้ามากขึ้น จึงได้เปิดร้าน Kushikatsu นี้ขึ้น ตามปกติแล้วคุชิคัตสึสไตล์โอซาก้าแท้จะใช้น้ำจิ้มร่วมกัน คือทุกคนจิ้มในถ้วยเดียวกัน เพราะฉะนั้นก็จะจิ้มได้ครั้งเดียวตามมารยาท แต่ที่ร้าน Kushikatsu นี้จะมีน้ำจิ้มแยกให้คนละถ้วย ทานได้สบายๆ จะจิ้มกี่ครั้งก็ได้ไม่ว่ากัน

  ที่ร้าน Kushikatsu นี้ ท่านจะได้พบกับคุชิคัตสึสไตล์โอซาก้าแท้ๆ มากมายหลายชนิด และเบียร์สด (Asahi) เย็นๆ รสชาติดี ทั้งหมดนี้ทานได้ไม่อั้นและไม่จำกัดเวลาทาน ในราคาบุฟเฟ่ต์เพียง 700 บาท สามารถนั่งทานได้ตั้งแต่ร้านเปิดจนถึงร้านปิดเลย และสำหรับท่านใดที่ไม่ต้องการทานแบบบุฟเฟ่ต์ก็สามารถสั่งแบบธรรมดาได้ โดยมีราคาตั้งแต่ 10 บาทเป็นต้นไป หรือสามารถสั่งเป็นเซ็ตก็ได้ นอกจากนี้ยังมีเมนูอาหารญี่ปุ่นอื่นๆ เหมือนกับร้าน Sake no Mise ทั้ง 2 สาขาให้สั่งได้เช่นเดียวกัน

 
ชื่อร้าน : Kushikatsu (Sake no Mise 3)
รายการอาหาร : บุฟเฟต์คุชิคัตสึสไตล์โอซาก้า + เบียร์อาซาฮี
เวลาเปิดบริการ : 17.00 - 24.00 น. (Last Order 23.00 น.)
ที่ตั้งร้าน : ชั้นใต้ดินตึก Wall Street ถ.สุรวงศ์, กรุงเทพมหานคร บางรัก Thailand
พิกัด GPS : 13° 43' 47.79" N 100° 31' 56.57" E

ดูทั้งหมด

บุฟเฟ่ต์ Beer 700 พร้อมของทอด ยาวไปๆ

"Kushikatsu by Sake No Mise" Buffet 700 บาท ของทอด + เบียร์ยาวๆ Kushikatsu คือของทอดเสียบไม้ เป็นอาหาร หรือกับแกล้มยอดนิยมของชาวโอซาก้า ร้านอยู่ใต้ตึก Wallstreet บนถนนสุรวงค์ สังเกตุป้ายร้านอาหารจีน "ตั้งใจอยู่" เห็นแล้ว เดินลงได้ทันทีเลยเลี้ยวขวา แล้วร้านจะอยู่ทาง ขวามือเลยครับ เมนูอื่นก็มีนะครับ ที่ไม่ใช่ของทอดก็มีแต่ต้องสั่งเพิ่ม ส่วนเมนูของทอด ก็จะมีบางเมนูที่ไม่รวมอยู่ในบุฟเฟ่ต์ เช่น ปลาไหล, หอยนางรม และเมนูที่มีดอกจัน เป็นบุฟเฟต์ไม่จำกัดเวลาซะด้วย... ให้ 3 ดาวครับ แต่สำหรับคอเบียร์ แนะนำๆ เพลินสุดๆ ดื่มเต็มที่ มีกับแกล้ม สูบบุหรี่ได้ Chef ขี้แย

ถูกใจตั้งแต่เดินเข้าร้าน... ไม่ใช่เพราะบุฟเฟ่ต์แน่ๆ

ปกติมาตึกวอลสตรีท ก้อจะมาทานอาหารจีนกับที่บ้านไม่เคยนึกถึงร้านญี่ปุ่นสไตล์นี้เลย จนมีเพื่อนเอามาชักชวนเลยต้องมาลองให้รู้ มามันวันเทศกาลนี่แหละรถติดดีนัก อาการร้อนๆ เบียร์เย็นเจี๊ยบๆ อาหารทอดมาร้อนๆ น้ำจิ้มรสชาติจัดจ้าน โดนใจสาวๆชะมัด ที่สำคัญราคาหัวละ 700.- บาทเท่านั้น ขอแค่อย่าหิวหน้ามืด สั่งมาเยอะๆทานไม่หมด เดี๋ยวโดนปรับ ขีดละ 1,000 บาทเชียว บุฟเฟ่ต์เบียร์ + อาหารทอดๆ สั่งได้ตลอดจนถึงห้าทุ่มครึ่ง จดใส่กระดาษ สนุกสุดคลาสสิค ปล. ถ้าอ้วกใส่ร้านปรับ 500 ด้วยนะคะ

trip ideas from experts

  เวลาเปิดปิด
  ราคาต่อหัว ไม่มีรายละเอียด
  มีแอลกอฮอล์ :
  ไม่มี
  ดนตรี :
  ไม่มี
  จอดรถ :
  สูบบุหรี่ :
  ไม่อนุญาติ
  รับบัตรเครดิต :
  รับ
  เมนู เด็ดประจำร้าน
  อยู่ในช่วง จัดเตรียม ครับ
   
  สถิติ web site
   
  วันเปิดร้าน :
  วันปรับปรุง :
  29-06-2015
  คนเข้าดู :
  23354 (* )
  จำนวนสินค้า :
  12
  คนโหวต :
  2 (* )

  * คือประจำเดือนล่าสุด


  -- Sponser Link --

  คะแนน ของร้าน
   
  อาหาร :
  7.50
  บริการ :
  8.00
  เมนู :
  7.50
  บรรกาศ :
  1.00
  ราคา :
  1.50
  เป็น คะแนน เฉลี่ย จากคนโหวต

   


  Vote web site
  คะแนน 1-9 คะแนน
  แย่สุด 1 คะแนนนะครับ
  อาหาร :
  บริการ :
  เมนู :
  บรรยากาศ :
  ราคา :

  รับ 2 คะแนน จากการโหวต
  และ โหวตได้วันละครั้งต่อร้าน
  ถ้าคุณยังไม่ใช่ สมาชิก
  สมัครที่นี้

write your review

Your overall rating of this restaurant:

กรุณาให้คะแนนร้านนี้ จาก 1 ถึง 10 คะแนน
เขียนหัวข้อ
เขียนรายละเอียดถึงร้านอาหาร