บทความ เรื่อง : แดน-บีม” หวังกำลังใจให้ "บิ๊ก" ลุกขึ้นมาร่วมร้องเพลงอีกครั้ง
   

บทความเลขที่ 648
คนสร้างบทความ :
a
วันที่ตั้งบทความ :
2006-11-22
คะแนนบทความ :
1745(เฉพาะเดือนนี้ )
จำนวนคนอ่าน :
12106(เฉพาะเดือนนี้ )
   


แดน-บีม” หวังกำลังใจให้ "บิ๊ก" ลุกขึ้นมาร่วมร้องเพลงอีกครั้ง

------------------------------------------------------------------------------------------------
แดน-บีม” หวังกำลังใจให้ "บิ๊ก" ลุกขึ้นมาร่วมร้องเพลงอีกครั้ง

          แม้สมาชิก D2B จะเหลือเพียง "แดน วรเวช ดานุวงศ์" และ "บีม-กวี ตันจรารักษ์" แต่แฟนคลับทุกคนก็ยังเฝ้ารอปาฏิหาริย์หวังเจ้าชายนิทรา "บิ๊ก-อภิเชษฐ์ กิตติกรเจริญ" ฟื้นสภาพร่างกายคืนสู่ปกติดังเดิมอีกครั้ง


          โดยหนุ่มแดน เล่าอาการของบิ๊ก ให้ฟังว่า "ตอนนี้อาการพี่บิ๊กยังทรงๆ ไม่มีอะไรเปลื่ยนแปลงเท่าไหร่  ถ้าพูดกันจริงๆ ก็คือพี่เค้ายังไม่รู้สึกตัว แต่จะมีบางทีที่แสดงพฤติกรรม หรืออาการบางอย่าง ทำให้เรามีกำลังใจขึ้นมาบ้าง แต่ถ้าถามว่าอีกก็ปีพี่บิ๊กจะดีขึ้น กลับมาพูดคุยได้เหมือนเดิมนั้น ตอบไม่ได้ เพราะไม่รู้จริงๆ พวกเราก็ยังหวังว่าซักวัน จะได้กลับมาร้องเพลงด้วยกัน 3 คน"


          ทางด้านพี่ใหญ่ของวง D2B เล่าให้ฟังอย่างมีความหวังว่า "ล่าสุดที่ผมไปเยี่ยมบิ๊ก ก็เมื่อประมาณกลางเดือนที่แล้ว อาการก็ยังเหมือนเดิม ด้านสุขภาพร่างกายดี ไม่มีภาวะแทรกซ้อนอะไร แต่ที่เราจะให้ความสำคัญมากขึ้น ก็คือส่วนของสมอง ตอนนี้พ่อกับแม่บิ๊กกำลังปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ เรื่องการปลูกถ่ายเซลล์สมอง เนื่องจากมีนวัตกรรมตัวใหม่ ที่ชื่อว่า เสต็มเซลล์ เป็นการปลูกถ่ายเซลล์สมองที่ตายไปแล้ว ให้กลับมาใช้งานได้ เพราะตอนบิ๊กเป็นหนักๆ เซลล์สมองถูกทำลายไปเยอะ อาจช่วยได้บ้าง คิดว่าน่าจะมีข่าวดีนะ " บีมกล่าวข้อมูลจาก

ภาพประกอบทางอินเทอร์เน็ตยังไม่มีคำวิจารณ์ สำหรับ บทความนี้
คนตั้ง  : 
อีเมล์ :
คำวิจารณ์  : 
วันที่ตั้งกระทู้  : 
28-09-2021


เวป หางาน ค้นหางาน ตำแหน่งงาน พนักงาน ejobonline.com