บทความ เรื่อง : เปิดเว็บไซต์ขายเกลื่อน ยาสลบ-สเปรย์มอมสา
   

บทความเลขที่ 77
คนสร้างบทความ :
นาย หิว
วันที่ตั้งบทความ :
2004-01-09
คะแนนบทความ :
806(เฉพาะเดือนนี้ )
จำนวนคนอ่าน :
4949(เฉพาะเดือนนี้ )
   


เปิดเว็บไซต์ขายเกลื่อน ยาสลบ-สเปรย์มอมสา

------------------------------------------------------------------------------------------------
พ่อค้าเจ้าเล่ห์ ฉวยช่วงเทศกาลปีใหม่ที่มีหนุ่มสาวออกไปเฉลิมฉลองนอกบ้านเป็นจำนวนมาก ประกาศขายยามอมสาวเกลื่อนเว็บไซต์ยอดนิยมของวัยรุ่นกว่า 10 แห่ง ทั้งยาสลบชนิดพ่น สูดดม ยานอนหลับใส่ในเครื่องดื่ม บรรยายสรรพคุณ แถมแนะเทคนิคการใช้ ราคาตั้งแต่ 450-800 บาท

พ่อค้าเจ้าเล่ห์ฉกฉวยช่วงเทศกาลปีใหม่ ที่หน่วยงานต่างๆ รวมถึงสถานบันเทิงเริงรมย์ จัดงานรื่นเริงเฉลิมฉลองศักราชใหม่ ประกาศขายยามอมสาวเกลื่อนเว็บไซต์ ที่กลุ่มวัยรุ่นนิยมเข้าไปใช้บริการกว่า 10 เว็บไซต์ เมื่อวันที่ 4 มกราคม ผู้สื่อข่าวมติชนได้รับทราบข้อมูลจากนักศึกษาชายวัย 19 ปี จากมหาวิทยาลัยเอกชนชื่อดังแห่งหนึ่งว่า เพื่อนๆ ร่วมคณะบอกให้ทราบว่า ในช่วงเทศกาลส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ มีการประกาศขายยาสลบผ่านทางอินเตอร์เน็ต เมื่อเข้าไปดู ปรากฏว่าหลายเว็บไซต์ประกาศขายยามอมสาวประเภทต่างๆ ตามที่เพื่อนบอกจริงๆ โดยในประกาศมีสินค้าหลายอย่างให้เลือก แต่ส่วนใหญ่เป็นประเภทยาสลบและยานอนหลับ

"ตอนแรกเพื่อนบอกก็ไม่คิดว่าจะมีการประกาศขายกันแบบนี้ พอเปิดเว็บไซต์เข้าไปดูก็เห็นประกาศขายยาสลบพวกนี้จริงๆ มีทั้งยานอนหลับชนิดน้ำ ชนิดสเปรย์พ่น ชนิดเม็ด ยานอนหลับชนิดสูดดม ราคาขายตั้งแต่ 450-800 บาท เพื่อนที่เคยสั่งซื้อมาเล่าว่า การซื้อสินค้าทำได้โดยติดต่อกันทางอีเมล์ เมื่อพอใจสินค้าก็โอนเงินเข้าบัญชีในธนาคาร จากนั้นเพียง 1-2 สัปดาห์ สินค้าก็มาส่งถึงบ้าน ที่สำคัญผู้ขายยังได้แนะวิธีการใช้สินค้าให้เสร็จสรรพ บอกทั้งสรรพคุณอีกด้วยว่ายามีฤทธิ์มากน้อยแค่ไหน" หนุ่มนักศึกษาวัย 19 กล่าว

ขณะเดียวกันผู้สื่อข่าวลองเปิดเว็บไซต์ที่นักศึกษาหนุ่มเล่าให้ฟัง ก็พบว่ามีการประกาศขายยามอมสาวจริงๆ โดยรายการสินค้ามีให้เลือก 4 ประเภท คือ ยานอนหลับชนิดน้ำ ราคา 450 บาท โดยระบุว่าเป็นยานอนหลับที่ใช้ผสมในเครื่องดื่มไม่มีสี ไม่มีกลิ่น ละลายน้ำได้ทุกระดับความเข้มข้น ไม่ว่าจะเป็นชา กาแฟ น้ำอัดลม อัตราส่วนครึ่งฝาต่อน้ำ 1 แก้ว ออกฤทธิ์ภายใน 2 นาที ผลของยายาวนานถึง 2 ชั่วโมง ยาสลบชนิดสเปรย์พ่น ราคา 600 บาท เป็นยาสลบชนิดพ่น ไม่มีสี ไม่มีกลิ่น ออกฤทธิ์ภายใน 10 วินาที ผลของยายาวนาน 2 ชั่วโมง ยานอนหลับชนิดเม็ดแบบละลายเร็ว ราคา 400 บาท ใช้ผสมในเครื่องดื่ม ไม่มีสี ไม่มีกลิ่น ออกฤทธิ์ภายใน 5 นาที ผลของยายาวนาน 5 ชั่วโมง และสินค้าที่แพงที่สุด คือยาสลบชนิดสูดดม ราคา 800 บาท โดยใช้หยดลงในผ้าที่ต้องการและใช้โปะคนที่ต้องการ โดยผู้ที่ถูกโปะจะมีอาการเคลิ้ม และสลบภายใน 5 วินาที ผลของยายาวนาน 1 ชั่วโมง

สำหรับการประกาศยามอมสาวนอกจากผู้ขายจะเปิดเว็บไซต์ส่วนตัวแล้ว ผู้ขายกลุ่มนี้ยังได้ตั้งกระทู้เพื่อเชิญชวนให้ผู้ที่สนใจอยากจะซื้อยาสลบประเภทต่างๆ ได้เข้าไปดูในเว็บไซต์ดังกล่าวด้วย จากการเปิดดูปรากฏว่ามีผู้ให้ความสนใจเข้าไปตอบกระทู้และแจ้งความประสงค์ว่าต้องการจะสั่งสินค้าเป็นจำนวนมาก


ยังไม่มีคำวิจารณ์ สำหรับ บทความนี้
คนตั้ง  : 
อีเมล์ :
คำวิจารณ์  : 
วันที่ตั้งกระทู้  : 
26-10-2021


เวป หางาน ค้นหางาน ตำแหน่งงาน พนักงาน ejobonline.com